CHO THUÊ TÀI XẾ TẠI HẢI PHÒNG – BẠN UỐNG TÔI LÁI

Dịch vụ Bạn Uống – Tôi Lái:

Cuối năm là dịp tổ chức nhiều buổi liên hoan. Tổng kết kinh doanh, tất niên bạn bè, hoặc những buổi tiệc tri ân khách hàng… Việc cùng nhau nâng ly rượu sẻ chia về một năm đã qua là điều bình thường trong văn hóa giao tiếp của người Việt mình.
Tuy nhiên, tham gia giao thông khi đã dùng bia, rượu thật sự nguy hiểm cho bản thân và người khác cũng như vi phạm luật GTĐB.
Thấu hiểu những lo lắng của bạn, Tự lái Nguyễn Bánh HP cung cấp dịch vụ cho thuê tài xế – BẠN UỐNG TÔI LÁI tại Hải Phòng. Nguyễn Bánh HP sẽ đưa bạn về nhà an toàn trên chính xe của bạn. Giờ đây bạn có thể hết mình vào cuộc vui, mọi chuyện đã có Nguyễn Bánh HP lo.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ “Bạn Uống – Tôi Lái” tại Nguyễn Bánh HP:

 

👉👉👉 Bạn hãy góp phần xây dựng nếp sống văn minh khi tham gia giao thông. Bảo đảm toàn vẹn tài sản và sự an toàn của chủ phương tiện “Sau cuộc vui” là trách nhiệm của Nguyễn Bánh HP.
👉👉👉 Nguyễn Bánh HP luôn hiểu rõ mối bận tâm của Quý khách hàng. Chính vì vậy, đội ngũ tài xế tại Nguyễn Bánh HP rất giàu kinh nghiệm, và có đầy đủ bằng cấp chứng nhận, lý lịch tư pháp.
👉👉👉 Cước phí rõ ràng, minh bạch: theo giờ công lao động của tài xế. Chi phí tính cho lần đầu tiên là 300K/Block 60 phút, các Block tiếp sau tính 100k/block 15 phút.
👉👉👉 Nguyễn Bánh HP phục vụ 24/24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

母、姉、妹と自分の四人で無人島に流れ着いたので、家族同士で中出し子作りセックスしまくって、島で子孫繁栄させる事にした! sakurajav.mobi イオ○勤務の巨乳主婦店員