Cập nhật những điểm Camera phạt nguội tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận

Từ 2016 trở lại đây, hình thức phạt “nguội” phương tiện vi phạm Luật Giao thông đã được triển khai tại nhiều địa phương.

Ở khu vực phía bắc, triển khai tiên phong là Hà Nội, sau đến Bắc Ninh, Quảng Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh…Dự kiến trong năm 2021 tới đây, Hải Phòng và Thái Bình cũng sẽ chính thức áp dụng xử phạt nguội.

Việc áp dụng xử phạt nguội là xu hướng tất yếu. Vì vậy, bạn hãy luôn ý thức tuân thủ luật khi tham gia giao thông. Đặc biệt tránh các lỗi  thường xuyên mắc phải như sai làn, vượt tốc độ, vượt đèn đỏ…

 

Giải quyết khi bị xử phạt nguội trong trường hợp thuê ô tô tự lái?

Tại bất kỳ đơn vị cho thuê xe ô tô tự lái nào, Khách hàng đều phải cam kết sẽ phải tự chịu trách nhiệm nộp phạt nguội khi vi phạm trong thời gian sử dụng xe. Vì vậy, để tránh vướng mắc và thiệt hại cho khách hàng, Nguyễn Bánh HP luôn tư vấn kỹ càng và cập nhât thông tin mới nhất liên quan đế xử phạt nguội.

Sau đây, Nguyễn Bánh HP xin gửi đến Quý khách những điểm lắp camera phạt nguội tại một số địa phương lân cận Hải Phòng. Mong Quý khách lưu tâm, Tham gia giao thông đúng luật và Vạn dặm bình an.

Tại Hà Nội

Hệ thống camera phạt nguội được lắp đặt và ghi hình tại các nút giao thông trọng điểm: Thăng Long – Nội Bài, Nhật Tân – Nội Bài mới, quốc lộ 5 và 9 tuyến đường ra vào trung tâm thành phố.

Tại Thái Bình

Từ ngày 1/3/2021, Công an tỉnh Thái Bình bắt đầu triển khai xử phạt “nguội” đối với các hành vi vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ xảy ra trên địa bàn tỉnh. Các địa điểm lắp đặt camera giám sát chủ yếu trên các tuyến phố trung tâm Thành phố Thái Bình, tuyến QL10 và khu vực các tuyến cầu Thái Hà, cầu Bo, cầu Nghìn, cầu Tân Đệ,…

Tại Nghệ An:

Tại Hà Tĩnh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

母、姉、妹と自分の四人で無人島に流れ着いたので、家族同士で中出し子作りセックスしまくって、島で子孫繁栄させる事にした! sakurajav.mobi イオ○勤務の巨乳主婦店員