BẢNG GIÁ – THỦ TỤC THUÊ XE TẠI NGUYỄN BÁNH HP

Tại Hải Phòng, kinh doanh cho thuê xe ô tô tự lái đang rất phát triển. Nhu cầu cao, nên đơn vị cho thuê/số lượng xe cũng ngày càng mở rộng. Nhiều đơn vị kinh doanh nhưng không phải đơn vị nào cũng có quy định cho thuê giống nhau. Vì vậy mà đôi khi giữa khách hàng và đơn vị cho thuê phát sinh những hiểu nhầm đáng tiếc.

Thấu hiểu băn khoăn của Quý khách hàng, Ô tô tự lái Nguyễn Bánh HP luôn niêm yết rõ ràng và minh bạch giá cả, quy định cho thuê của đơn vị. Ngoài ra, chúng tôi cũng rất linh hoạt với từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Vì chúng tôi tâm niệm, sự hài lòng của Quý khách hàng là động lực phát triển của Nguyễn Bánh HP.

Sau đây, Nguyễn Bánh HP xin gửi đến Quý khách hàng Bảng giá và Quy định chi tiết áp dụng đến hết 31/12/2020:

 

Thuê ngày:

  • Quy định chung là 01 ngày được tính 24H, từ TỐI (sau 19h) hôm trước đến TỐI hôm sau. Phù hợp với Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng xe trong ngày.
  • Nguyễn Bánh HP làm việc đến 22h đêm. Tuy nhiên, nếu có phát sinh xe về sau 22h, Quý khách vui lòng thông tin trước cho Nguyễn Bánh HP để sắp xếp kế hoạch phù hợp. Hãy yên tâm và đừng áp lực về thời gian sử dụng xe. Chúng tôi hiểu sự an toàn cho Quý khách là quan trọng nhất.

Thuê ca nửa ngày/ca gãy:

  • Nếu đôt xuất phát sinh tiếp đối tác, đưa đón người thân, đi lễ trong thành phố vào ngày rằm, mùng 1…hoặc các nhu cầu khác sử dụng xe  trong khoảng thời gian ngắn, Quý khách hãy thuê ca gãy/ca nửa ngày, cực kỳ linh hoạt và tiết kiệm.

Thuê 24h:

  • Giá thuê 24h chỉ cao hơn chút ít so với sử dụng xe trong ngày. Nhưng Quý khách hoàn toàn chủ động kế hoạch sử dụng xe.
  • Dịch vụ phù hợp với khách hàng công việc đi lại dưới 300km, nhưng phát sinh qua ngày.

Nguyễn Bánh HP luôn luôn linh hoạt và cầu thị.

Trên chỉ là những quy định chung nhất. Nếu Quý khách cần tư vấn thêm, hoặc muốn góp ý, đừng ngần ngại liên hệ với Nguyễn Bánh HP nhé. Hãy giúp chúng tôi hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ để phục vụ Quý khách được tốt hơn nhé.

Hãy alo ngay 0705.85.6565 khi có nhu cầu thuê ô tô tự lái/có lái nhé.

Trân trọng cảm ơn Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

母、姉、妹と自分の四人で無人島に流れ着いたので、家族同士で中出し子作りセックスしまくって、島で子孫繁栄させる事にした! sakurajav.mobi イオ○勤務の巨乳主婦店員